5 Cách Hack Like Tiktok, Hack Tim Tiktok Miễn Phí

cách hack tim tiktok miễn phí

Hack tim Tiktok “Ma lực” mạnh mẽ của mạng xã hội Tiktok đối với tất cả người dùng, ở mọi lứa tuổi, đang mở ra rất nhiều cơ hội để những người muốn kinh doanh, hay các công ty, doanh nghiệp đồng hành cùng nền tảng này đẩy mạnh quảng bá sản phẩm, cũng như xây dựng thương hiệu cá nhân. Tuy nhiên, đối với những kênh Tiktok mới xây, và chưa có nhiều người theo dõi thì làm thế nào để có nhiều lượng like và follow. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách hack tim Tik Tok hoàn toàn miễn phí, và vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

hack tim Tiktok

Lợi ích từ việc Hack tim Tiktok

Với những tài khoản mới lập và chưa có lượt tương tác, sẽ thật sự khó để có thể lên được xu hướng hay tăng trưởng nếu như tất cả những việc bạn làm chỉ đơn giản là đăng tải video một cách thông thường.

Việc áp dụng những thao tác, thủ thuật hack tim, sẽ giúp kênh của bạn tận dung được tài nguyên ban đầu của hệ thống dẫn tới những khởi đầu, tăng trưởng tích cực có thể kể đến như:

  • Tận dụng tốt lượng traffic mà hệ thống phân phối cho tài khoản của bạn
  • Kênh nhận nhiều tương tác sẽ có sự tăng trưởng, kênh tăng trưởng tốt tức là kênh khoẻ. Kênh khoẻ sẽ có độ tiếp cận nội dung mới tự nhiên lớn hơn. Từ đó càng thúc đẩy thêm sự phát triển của kênh. Đồng thời các nội dung có độ phủ lớn, đặc biệt là các nội dung có gắn quảng cáo, affiliate hay tiktok shop sẽ tạo ra khả năng chuyển đổi cao hơn đáng kể. Đây cũng chính là Cách Bán Hàng Trên Tiktok mà nhiều người vẫn đang áp dụng và đêm lại hiệu quả rất cao.

Mang lại rất nhiều lợi ích nhưng việc hack like Tik Tok hoàn toàn miễn phí. Vậy nên các bạn cũng không thể đòi hỏi rằng tôi muốn người dùng thật sự like chứ không phải người dùng ảo. Vì điều đó là một đòi hỏi quá là cao so với các phần mềm hack like này. Nếu như bạn muốn có nhiều like từ người dùng thật thì bạn phải đầu tư quy trình xây kênh chuyên nghiệp.

Cách hack tim Tiktok hiệu quả nhất hiện nay

Cách 1: Profile chất, ấn tượng cùng nội dung sáng tạo

Nội dung thật sự độc đáo

Mỗi khi bạn tạo lập một tài khoản Tiktok mới. Trong thời gian đầu hệ thống sẽ tự động cung cấp cho bạn một số lượng tiếp cận người xem nhất định. Hãy tận dụng bước đệm này với những nội dung thật sự độc đáo và chất lượng để bật lên xu hướng.

Hồ sơ cá nhân thu hút

hack tim Tiktok

Hãy tạo một hồ sơ cá nhân về bản thân, viết ra những chủ đề mà bạn sẽ chia sẻ trên Tiktok. Sử dụng hình ảnh đại diện thật bắt mắt, và hấp dẫn. Đây chính là bước đầu để thu hút được người xem khi họ lần đầu ghé thăm profile của bạn trên Tiktok.

Sử dụng thẻ #hashtags theo trend, xu hướng

Hãy tìm hiểu và cập nhật các video nhạc, các bài hát Trend trên mạng internet. Dùng các thẻ thẻ Hashtags của những bài hát này để giúp video của bạn trên #Tiktok trở lên phổ biến hơn.

Thẻ Hashtags có vai trò, và tác dụng rất lớn trong việc kết nối các video có cùng chủ đề.

Tạo video của chính bạn

Đừng bao giờ Copy (sao chép) nội dung của người khác rồi đăng lên trên tài khoản Tiktok của bạn. Hãy tự tạo ra những video của riêng mình, bởi vì chỉ có cái riêng mới có thể làm lên sức hút và điểm đặc biệt của bạn.

Sử dụng soundtrack phù hợp cho video của bạn

Soundtrack chính là là âm thanh nền cho video. Nó rất quan trọng khi giúp cho video thêm sống động. Do đó khi lựa chọn soundtrack để ghép vào video bạn cần lựa chọn âm thanh phù hợp. Dựa vào ý nghĩa, thông điệp mà video muốn hướng đến để lựa chọn soundtrack phù hợp.

Video chất lượng cao

Tốt nhất, hãy dùng máy ảnh chất lượng cao để quay video. Hoặc không có thì có thể dùng điện thoại thông minh để quay. Nhưng chú ý là chất lượng video phải đạt chuẩn HD trở lên. Người xem cũng sẽ không mặn mà thưởng thức một video có chất lượng thấp.

Đăng video đều đặn (khung giờ đăng)

Không phải là đăng liên tục, đăng nhiều video trong một ngày mà hãy đăng video đều đặn. Bạn cần lựa chọn khung giờ đăng video mỗi ngày phù hợp. Khung giờ vàng Tiktok là những thời điểm video bạn dễ dàng tiếp cận người xem, và dễ dàng lên xu hướng.

Và hãy nhớ, thà đăng đều một video mỗi ngày còn hơn là đăng rất nhiều video một ngày để sau đó chẳng có gì để đăng cả. Việc xuất hiện video đều đặn mỗi ngày sẽ giúp bạn tiếp cận thêm được những người mới tham gia trên Tiktok.

Giữ tương tác với những người theo dõi bạn trên tik tok

hack tim TiktokBạn muốn tăng follow trên Tiktok thì bạn cần giữ tương tác thường xuyên với những người follow bạn. Hãy trả lời các bình luận của người dùng trên video. Mặt khác bạn cũng nên dành thời gian xem video của người follow bạn và để lại bình luận trên đó. Điều này cũng giống như việc kết giao bạn bè cần có đi có lại thì mới bền chặt được

Bình luận trên video của người nổi tiếng

Bạn muốn được chú ý đến thì cần phải đi bình luận trên những tài khoản Tiktok có nhiều follower hơn bạn. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng gây được sự chú ý và từ đó sẽ có nhiều người tò mò xem profile của bạn. Nó sẽ là một cách hiệu quả giúp bạn có thêm follow.

Kết nối với mạng xã hội khác

Bạn hãy kết nối Tiktok với cả facebook, hay Twitter và đặc biệt phải để cho người theo dõi bạn trên facebook biết là bạn có mặt trên Tiktok. Đây là cách giúp bạn kéo những người theo dõi từ facebook hay twitter sang Tiktok

Cách 2: Hack tim Tiktok với phần mềm: Likeqq.vn

(Đây là một phần mềm trả phí – Chính vì vậy mà độ hiệu quả của nó cũng rất cao)

Bước 1: Các bạn truy cập vào website: https://likeqq.vn/

Bước 2: Sau khi truy cập vào web các bạn hãy tiến hành đăng ký tài khoản.

hack tim Tiktok

Bước 3: Đăng nhập vào hệ thống

Bước 4: Sau khi đăng nhập vào hệ thống, đây là một phần mềm trả phí, chính vì vậy mà bạn phải nạp tiền mới sử dụng được các dịch vụ trong đây

tăng like Tiktok
cách hack tim tiktok miễn phí

Bước 5. Sau khi nạp tiền, tại phần tiktok – Chọn dịch vụ mà bạn muốn sử dụng, điền thông tin và tiến hành thanh toán

Tăng like Tiktok

Cách 3: Sử dụng phần mềm Fbsub

Cách hack follow Tiktok

Bước 1: Truy cập vào đường link: http://fbsub.net

Bước 2: Chọn Freer

Bước 3: Nhập tên người dùng TikTok

Bước 4: Nhấn vào video muốn tăng like, hay view, share

Bước 5: Chọn Send + 25 để hack 25 like cho Video

Bước 6: Quay lại video để kiểm tra số like đã tăng

Các bước cụ thể hơn đã được Fbsub đính kèm ngay tại trang chủ để bạn dễ dàng tìm hiểu hơn.

Lợi thế của phần mềm hack like Tik Tok này là chỉ hỗ trợ mỗi lần tăng 25 like cho một video. Nhưng số lần không giới hạn, đồng thời cũng không giới hạn số video. Ngoài ra, nếu muốn tăng lượt xem, và lượt chia sẻ các bạn cũng chỉ cần ấn chọn vào tùy chọn hack view, hoặc hack share là được.

Cách 4: Sử dụng phần mềm Allsmo

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://www.allsmo.com/tiktok/auto-likes

Bước 2: Nhập “Use”. Xác nhận mã Captcha, và Submit

Bước 3: Chọn “I Agree”

Bước 4: Chọn Select

Bước 5: Kéo xuống dưới và chọn Use TikTok Likes

Bước 6: Nhập link video TikTok. Và tiến hành thực hiện hack tym nhé.

Lưu ý: Phần mềm Allsmo vẫn chưa hoàn thiện chức năng hack like. Vậy nên nếu nó sẽ hiện Use thì bạn sử dụng chức năng này được. Còn nếu hiện là Soon thì không sử dụng được. Hack follow Tik Tok cũng tương tự như vậy, chỉ có tăng view là đang ổn định nhất.

Cách 5: Sử dụng phần mềm TikTools để hack tim Tiktok

Đây là một website cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ tăng tương tác bao gồm hack like, hack view, và hack follow, hack share Tik Tok nữa. Các bạn có thể tham khảo qua video hướng dẫn chi tiết sau đây nhé. Chúng tôi nghĩ phần mềm này giúp hack like / tym ổn định hơn là hack view.

Truy cập: https://tiktools.net/

Chọn dịch vụ mà bạn muốn sử dụng và làm theo các bước hướng dẫn hoặc sử dụng trực tiếp hotline của nhà cung cấp để nhận thêm những tư vấn về dịch vụ.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp từ A – Z cách hack tim Tiktok hoàn toàn miễn phí. Mong rằng với những chia sẻ của DigiHero sẽ giúp các bạn nắm bắt được thêm nhiều kiến thức. Và có những bước phát triển tích cực với kênh TikTok của bạn. Đọc kỹ hướng dẫn và ứng dụng ngay cho các video của mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan