Chạy Quảng Cáo Facebook Bằng Momo Hiệu Quả Nhất

chạy quảng cáo facebook bằng momo hiệu quả nhất

“Chạy quảng cáo Facebook bằng Momo” là một cách chạy có vẻ mới lạ, nhưng lại rất hiệu quả. Các doanh nghiệp online thường dùng cách này khi liên kết tài khoản ngân hàng bị lỗi. Hoặc đơn giản vì Momo có rất nhiều ưu đãi với người dùng doanh nghiệp. Hôm nay, hãy cùng Digi Hero Agency tham khảo trong bài viết dưới đây nhé! 

chạy quảng cáo facebook bằng momo hiệu quả nhất

Bạn có biết vị cứu tinh Momo giúp chạy quảng cáo Facebook khi rỗng túi ?

Hiện nay, quảng cáo Facebook không còn là khái niệm quá xa lạ trong việc buôn bán online. Doanh nghiệp khi kinh doanh một mặt hàng nào đó, thường chọn Facebook làm nền tảng đầu tiên để phát triển. Nếu doanh nghiệp bán hàng đa kênh, Facebook chắc chắn là 1 trong đa kênh bán hàng tốt nhất. 

Để phục vụ cho lợi ích doanh nghiệp thì các gói quảng cáo hấp dẫn đã ra đời. Khi bỏ một chi phí nhất định thanh toán cho nền tảng, bạn sẽ nhận lại một số lợi ích về traffic: Lượt click, lượt thích, lượt hiển thị,  tỷ lệ tương tác vào bài viết…

Dĩ nhiên, khi chạy quảng cáo Facebook bạn sẽ phải bỏ một chi phí nhất định để thanh toán. Phí quảng cáo sẽ được tính dựa trên các tiêu chí như: Quảng cáo theo hình thức nào? Giá thầu bao nhiêu? Mặt hàng là gì? 

Vậy cá nhân và doanh nghiệp sẽ trả khoản phí này như thế nào?

Cách thức thanh toán phổ biến nhất mà Marketer thường sử dụng là thanh toán qua thẻ Visa / Mastercard. Tuy nhiên gần đây, Facebook còn chấp nhận cả việc thanh toán chi phí quảng cáo Facebook bằng Momo.Bạn có thể thanh toán Momo bằng Tài khoản nạp trước hoặc hình thức Ví trả sau. Tuy phương thức này còn khá mới mẻ nhưng lại là một sự lựa chọn không tồi cho các chiến dịch Marketing. 

Chạy quảng cáo Facebook hiệu quả bằng Ví trả sau Momo

Là một Ads thủ, các bước thanh toán khi chạy chiến dịch vô cùng quan trọng. Chắc hẳn bạn đã không ít lần phải đau đầu khi chiến dịch bị tạm ngưng vì chưa kịp nộp tiền? Khắc phục nhược điểm trên, MoMo chính thức có sự hợp tác cùng Facebook, bổ sung tính năng Ví Trả Sau. Khi thanh toán chi phí Quảng cáo cho Facebook và Google, bạn sẽ có thêm một nguồn tiền rủng rỉnh để chạy số kịp deadline. 

Ví Trả Sau là một hình thức cho vay tiêu dùng không cần thế chấp do TPBank cung cấp. Hình thức này cấp hạn mức cho phép khách hàng vay theo hợp đồng tín dụng (lên đến 10 triệu đồng). Bạn có sử dụng vay tiêu dùng theo 2 hình thức:

 • Mua sắm trả sau: thanh toán tháng này, trả  vào tháng sau.
 • Mua sắm trả góp: thanh toán tháng này, trả góp trong nhiều kỳ.
Momo là một phương thức chạy quảng cáo facebook hiệu quả

Ví trả sau Momo có thể thanh toán trực tiếp, chuyển khoản liên ngân hàng, thanh toán các loại hóa đơn điện, nước, internet,… 

Việc chạy quảng cáo facebook bằng Momo mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích như:

 • Lời nhắc mỗi khi đến hạn thanh toán hoặc khi quảng cáo của bạn gần hết hạn để tránh nợ phí dẫn đến quảng cáo bị ngắt quãng.
 • Số liệu thống kê để so sánh tăng giảm các chỉ số. Điều này giúp Marketer dễ dàng theo dõi được các vấn đề để cải thiện quảng cáo.
 • Tích điểm Momo, đổi quà hấp dẫn.

Các bước thanh toán quảng cáo Facebook bằng Momo

Để có thể chạy quảng cáo Facebook bằng Momo, bạn lần lượt tiến hành các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào tài khoản quảng cáo Facebook

Đăng nhập tài khoản. Trên giao diện chính,chọn mục “Quảng cáo”. Hoặc bạn có thể chọn “Cài đặt”, sau đó chọn “Cài đặt thanh toán” => “Phương thức thanh toán” => “Nạp tiền”.

Bước 2: Thêm hình thức thanh toán

Sau khi hoàn thành bước 1, bạn có thể chọn 3 phương thức thanh toán cho quảng cáo Facebook. Đó là Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ/Momo Wallet hoặc Phiếu giảm giá quảng cáo trên Facebook. Lúc này, bạn chọn Momo Wallet để chạy quảng cáo bằng Momo. Sau đó bấm “Tiếp tục”

Bước 3: Thanh toán

Sau khi bấm “Tiếp tục”, màn hình sẽ hiển thị giao diện thanh toán.Lúc này bạn có hai lựa chọn: 

 • Với Tài khoản nạp trước: Hãy thực hiện lần lượt các bước theo hướng dẫn: Nạp tiền => nhập số tiền cần nạp => Xem lại thanh toán. Cuối cùng, nhấn “Thực hiện thanh toán”. 

Hãy chọn “Nhập chi tiết thanh toán của bạn” và chọn “Tiếp tục”. Lúc này màn hình hiển thị mã code của Momo. Bước cuối cùng, bạn truy cập vào ví Momo trên điện thoại sau đó tiến hành quét mã. Vậy là quá trình thanh toán quảng cáo Facebook bằng Momo đã hoàn thành.

Lưu ý: Bạn sẽ có thời gian 10 phút kể từ lúc nhận được mã code để tiến hành thanh toán. Nếu làm chậm, bạn phải yêu cầu gửi mã mới. Khi bạn nhận được thông báo “Khoản thanh toán đã gửi”, có nghĩa là quá trình đã hoàn thành xong xuôi.

 • Với Ví trả sau: Ở màn hình chọn nguồn tiền, thay đổi nguồn tiền thành Ví Trả Sau. Sau đó, bấm xác nhận để hoàn tất thanh toán chi phí. 

Trường hợp bạn chưa kích hoạt Ví Trả Sau, hãy làm theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Tìm kiếm “Ví Trả Sau” trên thanh tìm kiếm Momo.
 • Bước 2: Điền thông tin đăng ký theo form của Momo, sau đó nhấn “Tiếp Tục”.
 • Bước 3: Xác thực ký kết Hợp Đồng về hạn mức vay trên Momo qua mã OTP.
 • Bước 4: Chờ phê duyệt. Thời gian chờ hồ sơ phê duyệt trong khoảng 3 phút.
 • Bước 5: Kết quả phê duyệt thành công được gửi qua mục “Thông báo” trên MoMo.

Những lưu ý cần nhớ khi chạy quảng cáo Facebook bằng Momo

Mặc dù mới xuất hiện nhưng hình thức chạy quảng cáo Facebook bằng Momo lại được rất nhiều Marketer lựa chọn. Không thể phủ nhận thanh toán bằng Momo đem lại rất nhiều sự tiện lợi cùng ưu đãi hấp dẫn. Để quá trình thanh toán diễn ra nhanh chóng thuận lợi,bạn hãy lưu ý vài điểm sau:

 • Tài khoản có thể thanh toán Momo bắt buộc phải là tài khoản quảng cáo cá nhân.
 • Tài khoản thanh toán phải là quản trị viên 
 • Với hình thức thanh toán trước, bạn cần phải đảm bảo có đủ tiền thì mới có thể thanh toán.
 • Khi bị mất tài khoản, bạn sẽ bị mất toàn bộ số tiền dư và không thể lấy lại được.

Có thể nói, chạy quảng cáo Facebook bằng Momo mang đến rất nhiều sự tiện lợi. Đây là nguồn cứu tinh cho các Ads thủ mỗi khi kẹt tiền hoặc chưa lập được các tài khoản thẻ thanh toán. 

Vì vậy, hãy tham khảo ngay những thông tin chia sẻ từ Digi Hero Agency để quá trình chạy và thanh toán quảng cáo được hiệu quả hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan