8 Công Cụ Quảng Cáo Trên Facebook Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

công cụ quảng cáo trên facebook

Công cụ quảng cáo trên Facebook chính là kim bài đắc lực giúp doanh nghiệp vượt xa đối thủ trong lĩnh vực quảng cáo. Vậy nên, song song với việc thuần chạy quảng cáo thì tìm kiếm những công cụ hữu ích chính là cách đi tắt cực kỳ thông minh của các doanh nghiệp. Bài viết dưới đây, Digi Hero Agency sẽ liệt kê 8 công cụ quảng cáo trên Facebook hiệu quả nhất dành cho doanh nghiệp. 

Sprout Social – Công Cụ Quản Lý Mạng Xã Hội All-In-One

Nếu nói về công cụ quản lý mạng xã hội all-in-one thì Sprout Social sẽ là công cụ phổ biến nhất hiện nay. Đây là một app được sử dụng để khởi tạo, lên lịch trình, theo dõi content (nội dung) và quản lý và trên các nền tảng. Nhưng, hữu dụng nhất vẫn là nền tảng Facebook. 

công cụ quảng cáo trên facebook

Bạn có thể nhìn thấy các chỉ số về độ ấn tượng, lượt click, biểu đồ tăng trưởng, hoặc các thông tin người dùng để chắc chắn kế hoạch của bạn đang đi đúng hướng. 

Một số tính năng phải kể đến như:

  • Giao diện trực quan với các biểu đồ phân tích chi tiết giúp người quản lý dễ dàng theo dõi. 
  • Có mục phân tích cạnh tranh, cho phép người dùng so sánh với các đối thủ trên thị trường. 
  • Có thể phân loại content cho từng campaign. Từ đó, dễ dàng dùng công cụ so sánh trong các chiến dịch quảng cáo trên Facebook về sau. 

Trình quản lý Facebook – Meta Business Suite

Meta Business Suite được Facebook tạo ra với mục tiêu giúp người dùng quản lý chuyên sâu các tài khoản trên cả Facebook lẫn Instagram. Bạn hoàn toàn có thể dùng bộ công cụ quảng cáo trên Facebook này một cách miễn phí. Để bắt đầu, hãy truy cập trang đích tại đây: Meta Business Suite.

Công cụ quảng cáo trên facebook
Công cụ quảng cáo trên facebook

Tại trình quản lý Facebook, bạn có thể làm rất nhiều đầu việc từ content, audience, đăng bài, phân tích trang, chăm sóc khách hàng,…

Bạn cũng có thể tải về các báo cáo để chia sẻ với team hoặc khách hàng, xây thành đề tài nghiên cứu hoặc dùng cho các chiến lược lần sau. 

Công Cụ Lấy Số Điện Thoại Trên Facebook Profile – Quetlead 

Đây là một công cụ quảng cáo Facebook khá tiện lợi cho các hoạt động Marketing tiết kiệm chi phí. Dựa trên nền tảng công nghệ Big Data, QUETLEAD sẽ hỗ trợ khách hàng lấy số điện thoại nhanh chóng của bất kỳ ai trên Facebook. Tỷ lệ chính xác của của ứng dụng này có thể lên đến 95%. 

Sử dụng QUETLEAD, bạn có thể tra cứu, tìm kiếm thông tin khách hàng tiềm năng nhắn tin đến. Hoặc sử dụng công cụ để tra cứu SĐT của người dùng trên mọi Group, Fanpage. 

Canva – Tự Thiết Kế Ảnh Quảng Cáo Facebook

Với các hình ảnh không quá nhiều hiệu ứng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Canva thiết kế những mẫu quảng cáo thu hút khách hàng. Tùy vào nhu cầu, bạn có thể chọn các mẫu về các chủ đề như: Social Media, Facebook Post,…

Về độ chuyên nghiệp, Canva không thể sánh cùng các ứng dụng chuyên nghiệp. Nhưng về mặt thiết kế, Canva có những đồ họa khá chuyên nghiệp hỗ trợ với kinh phí khá rẻ. 

Công Cụ Phân Tích Hành Vi Khách Hàng – Audience Insights

công cụ quảng cáo trên facebook

Audience Insights là một công cụ hỗ trợ quảng cáo trên Facebook. Côgn cụ giúp bạn tìm được hành vi sở thích của khách hàng tiềm năng. Công cụ này hoàn toàn miễn phí và uy tín. Sử dụng Audience Insights, bạn có thể kiểm chứng các suy đoán của mình là đúng hay sai. Hoặc đơn giản là bạn đang bí ý tưởng về hành vi khách hàng, bạn cũng có thể lên đây để tìm kiếm ý tưởng. 

Các Công Cụ Tự Động Hóa Quảng Cáo Trên Facebook –  Facebook Ads Manager App

Đây là công cụ giúp bạn có thể làm việc qua Smartphone hoặc máy tính bảng mà không bị giới hạn thời gian hay không gian làm việc. Đây là công cụ thuộc Facebook, hoàn toàn uy tín và miễn phí. Sử dụng Facebook Ads Manager App, bạn có thể làm việc mà không cần đụng tay đến máy tính. Công cụ này có một số ưu điểm như sau: 

  • Theo dõi hiệu quả quảng cáo
  • Trình sửa mẫu quảng cáo có sẵn
  • Thay đổi lịch trình và ngân sách
  • Tạo quảng cáo

Công Cụ Quảng Cáo Trên Facebook – Qwaya

Qwaya là công cụ quảng cáo hoàn hảo trên Facebook, nơi người dùng có thể sử dụng rất nhiều tính năng hỗ trợ cho việc phân bổ và tối ưu. Tiêu biểu như việc testing quảng cáo để xác định quảng cáo hiệu quả. 

Khi sử dụng Qwaya bạn sẽ hiểu từng đồng bạn bỏ ra để chạy quảng cáo mang lại được gì và không được gì. Có hợp lí với bản kế hoạch đã xây nên không? Làm thế nào để chiến dịch thực hiện hiệu quả.

Công Cụ Hỗ Trợ Chạy Quảng Cáo – Adespresso

Nếu bạn quá đau đầu trong việc chạy quảng cáo, bạn có thể tìm kiếm sự hỗ trợ từ công cụ quảng cáo. Đó chính là – AdEspresso. 

Chúng ta đều biết rằng Facebook có nhiều biến thể quảng cáo và nhóm đối tượng mục tiêu. Vậy nên thử nghiệm trên từng biến thể có thể gây khó khăn mất nhiều thời gian thiết lập. Công nghệ đa biến từ ứng dụng AdEspresso sẽ giúp bạn đơn giản hóa việc kiểm tra và tối ưu hóa quảng cáo. Song song đó, AdEspresso cũng là một thư viện sách trực tuyến khổng lồ. Và là nguồn cảm hứng cho nhiều kiệt tác quảng cáo thành công. 

Một số nội dung liên quan đến chủ đề quảng cáo Facebook mà bạn thể quan tâm:

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp 8 công cụ quảng cáo trên Facebook mang lại hiệu quả khi kinh doanh online. Một số công cụ trong bài viết trên có tính năng quản lý toàn diện. Với các doanh nghiệp nhỏ, bạn chỉ cần lấy 1 công cụ là có thể giải quyết 1 nửa vấn đề trong chạy quảng cáo. Hy vọng rằng với những chia sẻ bên trên của Digi Hero Agency sẽ ít nhiều giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn bạn đã yêu thích và theo dõi chủ đề này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan