Cách Đăng Nhập Nhiều Tài Khoản Facebook Không Bị Checkpoint 2023

đăng nhập nhiều tài khoản facebook không bị checkpoint

Nuôi nhiều nik trên Facebook để chạy quảng cáo hay thực hiện seeding cho sản phẩm đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì nó có thể tiết kiệm được khoản ngân sách lớn cho Marketing. Tuy nhiên, Facebook thường xuyên cập nhật chính sách và kiểm tra nghiêm ngặt các tài khoản Facebook. Khiến cho những tài khoản clone bị “die” liên tục. Vì vậy hôm nay Digi Hero Agency sẽ bật mí tới bạn cách đăng nhập nhiều tài khoản facebook không bị checkpoint.

đăng nhập nhiều tài khoản facebook không bị checkpoint

Tại sao lại bị checkpoint?

Checkpoint là một cơ chế bảo mật được Facebook cài đặt vào hệ thống. Nó được thiết lập để bảo vệ người dùng khỏi bị tấn công tài khoản.

Cụ thể, nguyên nhân chính bạn bị checkpoint là bạn đăng nhập quá nhiều tài khoản trên một máy tính – địa chỉ IP. Hoặc nếu bạn làm những hoạt động mà Facebook cho là “bất thường” vi phạm các quy định của Facebook. Hay khi bạn spam bình luận, gửi quá nhiều lời kết bạn, đăng nhập ở quá nhiều nơi. Ngay sau đó tài khoản sẽ tạm thời bị khóa.

Tham khảo thêm: Checkpoint Facebook Là Gì? Mẹo Gỡ Checkpoint Cực Kỳ Đơn Giản

Quy trình đăng nhập nhiều tài khoản Facebook không bị checkpoint

Hiện nay facebook quét rất nghiêm ngặt với những tài khoản vi phạm chính sách của facebook. Một số kinh nghiệm đăng nhập nhiều tài khoản facebook không bị checkpoint như sau:

Cách 1: Set up trình duyệt trước khi đăng nhập tài khoản

Với mỗi lần bạn đăng nhập tài khoản, Facebook sẽ lưu lại trình duyệt và thiết bị đăng nhập. Bao gồm cả địa chỉ IP máy và IP mạng.

Để có thể đăng nhập và nuôi được nhiều tài khoản, bạn cần dùng một số thủ thuật tránh Facebook nghi ngờ. Với mỗi tài khoản Facebook Clone bạn nên tạo 1 hồ sơ riêng cho trình duyệt. Sau đó đăng nhập vào Facebook bằng hồ sơ đó, nhớ ghi chú lại để tránh nhầm lẫn.

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome, tạo Profile riêng bằng cách thêm hồ sơ.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng hình tròn phía trên cùng góc phải màn hình. Bấm vào nút Thêm để bắt đầu tạo hồ sơ mới.

Bước 3:

  • Đặt tên và ảnh đại diện cho Profile.
  • Chọn phong cách hiển thị (màu sắc) cho Profile
  • Xác nhận tạo Profile cá nhân

đăng nhập nhiều tài khoản facebook không bị checkpoint

Tạo tài khoản

  • Vào Chrome extension cài đặt tiện ích “user agent switcher and manager” để fake ID. Đây là bước quan trọng để đăng nhập nhiều tài khoản facebook không bị checkpoint.
  • Bạn nên chuẩn bị sđt hoặc email để tiến hành đăng ký tài khoản facebook. Thời gian lập nick nên phân bố đều không nên cùng lúc lập nhiều tài khoản.

Bổ sung cho thông tin tài khoản

Để tài khoản clone trông giống người thât, hãy điền đầy đủ các trường thông tin. Ví dụ như cập nhật avatar, ảnh bìa, cung cấp ngày tháng năm sinh và địa chỉ. Bạn nên backup tất cả thông tin lại. Để khi checkpoint vẫn còn file hỗ trợ xác minh tài khoản nếu bị check bạn bè, ngày tháng năm sinh, bình luận…

Tăng tương tác cho các tài khoản

Hãy đóng vai người dùng thật và thực hiện các hành động giống người thật cho nik clone. Trước tiên bạn cần đăng ảnh, tag bạn bè để tăng độ trust. Sau đó tham gia vào các group có mức độ tương tác cao. Và thực hiện một số bình luận giống người thật. Bạn tương tác càng nhiều độ trust của các nick càng cao. Bạn nên gửi lời mời kết bạn để đem lại độ trust cho tài khoản. Lưu ý bạn nên kết bạn ở mục gợi í và một ngày không nên gửi quá 50 lời mời.

Cách 2: Fake dấu vân tay trình duyệt – Browser fingerprint

Việc fake địa chỉ IP tuy dễ nhưng vẫn chứa nhiều rủi ro do Facebook update liên tục. Vì vậy, Digi Hero sẽ hướng dẫn cho bạn fake thêm nhiều các thông số vượt qua màn kiểm tra “gay gắt” này.

Dấu vân tay trình duyệt (Browser fingerprint) là những dấu vết người dùng để lại trên Internet. Và Facebook sẽ dựa vào các dấu này và phát hiện ra thủ thuật fake IP của bạn. Bạn có thể fake được địa chỉ IP và User agent nhưng Facebook vẫn sẽ check được các thông số phần cứng. Do đó, nguy cơ checkpoint sẽ không bị loại trừ.

đăng nhập nhiều tài khoản facebook không bị checkpoint

Cách để giải quyết vấn đề này là sử dụng website: gologin.com– Đây là phần mềm tạo ra trình duyệt giống một chiếc máy tính mới hoàn toàn. Bạn có thể fake hơn 50 thông số và không bị bất kì nền tảng nào phát hiện. Tuy nhiên phần mềm này phải trả một mức phí 24-149 $ một tháng để sử dụng.

Tổng Kết 

Trên thực tế có nhiều hơn một cách để bạn có thể đăng nhập vào nhiều tài khoản Facebook cùng lúc mà không bị dính Checkpoint. Một trong số những cách đó là sử dùng phần mềm bên thứ 3. Nhưng dù với cách nào bạn cũng nên cẩn thận khi thao tác bởi thuật toán của Facebook càng ngày càng được cải thiện trở nên thông mình và phức tạp hơn. Một vài thao tác bất cẩn có thể khiến bạn mất đi tài khoản mà khó có thể lấy lại được.

Trên đây là cách cơ bản nhất giúp bạn mở nhiều tài khoảng Facebook cùng lúc mà không bị Checkpoint. Mong rằng thông tin này sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình sử dụng nền tảng. Chúc bạn thành công trong việc quảng cáo, làm cộng đồng cũng như kinh doanh trên Facebook.

Đừng quên quay lại với DigiHero để nhận thêm nhiều kiến thức bổ ích xung quanh chủ đề kinh doanh online, digital marketing.

Một số nội dung đến chủ đề Fanpage mà bạn có thể quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan