Phần Mềm Tiếp Thị Liên Kết Hỗ Trợ Tăng Doanh Thu Hiệu Quả

phần mềm tiếp thị liên kết (1)

Phần mềm tiếp thị liên kết là phò tá đắc lực hỗ trợ công việc Affiliate cho mỗi doanh nghiệp. Bạn là shop bán hàng online đang muốn giảm tốn kém và rủi ro? Bạn đang kinh doanh Affiliate tự thân, hoặc đang muốn làm tiếp thị nhàn hơn? Nếu bạn là người mới làm tiếp thị liên kết và vẫn đang loay hoay vận hành bộ máy doanh nghiệp, hãy tham khảo bài viết dưới đây: 

phần mềm tiếp thị liên kết (1)

Phần Mềm Tiếp Thị Liên Kết Uy Tín Nhất

Phần Mềm Tiếp Thị Liên Kết Lớn Nhất – Accesstrade

Accesstrade là phần mềm tiếp thị liên kết nổi bật nhất với số lượng thành viên tham gia đông đảo (lên đến 50.000 đối tác). Hoạt động với mô hình CPA (giá mỗi hành động), Accesstrade sẽ tính phí cho mỗi hành động của khách hàng như: mua, điền vào biểu mẫu, tải xuống phần mềm,v.v… Sản phẩm trên trang rất phong phú, trải dài trong mọi lĩnh vực như: gia dụng, điện tử, thời trang, làm đẹp,v.v… Vì vậy, tìm kiếm khách hàng cho các sản phẩm của Accesstrade cũng rất đơn giản. 

Accesstrade có chính sách hoa hồng tương đối cao. Đây là yếu tố thu hút cộng đồng hơn 100.000 Publisher tham gia kiếm tiền trên nền tảng này. 

Làm việc với AccessTrade không cần phải dùng may tính. Thay vào đó, bạn có thể thao tác trên Smart Phone, miễn là có kết nối internet mượt mà.

Phần mềm tiếp thị liên kết với số lượng thành viên đông đảo nhất

Phần Mềm Tiếp Thị Liên Kết Chất Lượng – Masoffer

Mặc dù không lớn mạnh như Accesstrade, Masoffer lại được người dùng đánh giá cao bởi chất lượng và uy tín. Sản phẩm trên nền tảng phủ khắp mọi lĩnh vực và đến từ các đơn vị uy tín như: Tiki, Lazada…

Phần Mềm Tiếp Thị Liên Kết CPO Tốt Nhất Hiện Nay – Adflex

AdFlex là cách kiếm tiền CPO (Cost per order) được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Có nhiều sản phẩm có mức hoa hồng lên đến 450.000 cho một đơn hàng. Đây là mức lợi nhuận khá cao so với các nền tảng khác. Các chiến dịch trên AdFlex đánh mạnh vào mặt hàng thời trang, sắc đẹp, sức khỏe,sinh lý…

Phần Mềm Tiếp Thị Liên Kết Trào Lưu – Shopee Affiliate

Shopee Affiliate là chương trình hợp tác giữa Shopee và người dùng thu hút nhiều lượt theo dõi và tương tác. Đó có thể là chủ shop bán hàng, người nổi tiếng của bất kỳ ứng dụng, trang web, hoặc cộng đồng mạng xã hội nào.

Shopee cũng là đơn vị tạo ra xu hướng kiếm tiền qua Affiliate, từ đó thu hút đông đảo người dùng. Góp phần quảng bá tiếp thị liên kết trở nên phổ biến tại Việt Nam.

Shopee là một trong những nền tảng mở đầu xu hướng tiếp thị liên kết tại Việt Nam

Phần Mềm Tiếp Thị Liên Kết – Lazada

So với các phần mềm phía trên. Tiếp thị liên kết ở Lazada chỉ dùng cho các sản phẩm trên nền tảng này. Thế mạnh lớn nhất giúp níu chân khách hàng, có lẽ là sàn uy tín và không chậm trễ trong việc trả hoa hồng.

Phần Mềm Tiếp Thị Liên Kết Quốc Tế – Amazon

Amazon là trang web thương mại điện tử phát triển nhất toàn cầu. Hiện tại, chương trình Amazon Affiliate đã trở nên khá phổ biến tại Việt Nam rồi. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể đăng ký làm publisher của gian hàng Amazon. 

Sản phẩm tại đây đa dạng và thích hợp cho nhiều tệp khách hàng từ người lớn đến trẻ em, công nhân văn phòng hay kỹ sư thiết kế. Đặc biệt, Amazon Affiliate có rất nhiều chương trình hỗ trợ tăng doanh số cho các nhà tiếp thị liên kết. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thị trường mới, “kiếm tiền Đô tiêu tiền Việt”, bạn có thể tham khảo các chương trình của Amazon. 

Phần Mềm Tiếp Thị Liên Kết Toàn Cầu – Ebay Partner Network

EBay Partner Network là một chương trình tiếp thị liên kết do eBay cung cấp. Đến từ một trong những trang TMĐT lớn nhất thế giới đã tạo cho EBay Partner Network thế mạnh tự nhiên mà không cần mất thời gian quảng cáo. Chương trình tiếp thị liên kết này đang phát triển mạnh mẽ và bao phủ trên nhiều quốc gia. Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền với chương trình tiếp thị liên kết này tại Việt Nam. Để có thể tiếp thị trên EBay, bạn cần kiến thức về nền tảng đủ chắc và tiếng anh để đọc hiểu, quảng bá sản phẩm. 

app tiếp thị liên kết

Đây là một chương trình tiếp thị khá tiềm năng, giống với những chương trình tiếp thị liên kết của Amazon. Làm Affiliate ở thị trường toàn cầu, cơ hội kiếm tiền sẽ rộng mở hơn. Tương đương với đó, thu nhập cũng sẽ cao hơn.  

Phần Mềm Tiếp Thị Liên Kết Bán Hàng – TikTok 

Cũng tương tự như các nền tảng MXH khác, TikTok không chỉ là một nơi để giao lưu giải trí. Những năm gần đây, TikTok và đặc biệt là TikTok Shop còn là một nơi để các Publisher kiếm thu nhập vô cùng hiệu quả. Với khả năng lan tỏa nội dung đến người dùng nhanh chóng, Bạn có thể gắn link sản phẩm vào các video, sau đó, nếu sản phẩm phù hợp, người dùng có thể ấn mua. 

Tuy nhiên, so với các phần mềm khác, TikTok chỉ cho phép người dùng đặt 1 link bio để truy vào một trang web. Nếu bạn mang link đó đặt ở vị trí thứ 2, 3 thì khách hàng truy cập vào, cũng sẽ không dẫn đến trang tiếp thị liên kết đích.

Đây chính là điểm đặc biệt của Tiktok so với các nền tảng còn lại. Bởi những nền tảng như Shopee, Accesstrade,..  sẽ cho phép bạn đặt liên kết ở nhiều vị trí. Chính vì vậy, bạn cần làm nội dung sáng tạo để thu hút người xem. Sau đó khuyến khích họ bấm vào bio và Link affiliate của bạn. Tuy cách này có điểm hạn chế hơn các nền tảng khác, nhưng nếu sản phẩm có giá trị càng cao, thì hoa hồng sẽ càng hấp dẫn. Đặc biệt, càng nhiều số lượng chuyển đổi, bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền.

Công Cụ Hỗ Trợ Phần Mềm Tiếp Thị Liên Kết

Công Cụ Hỗ Trợ Content Affiliate Đa Nền Tảng – RYTR   

Rytr là phần mềm giúp tạo các nội dung chất lượng trong vài giây. Công cụ này hỗ trợ Tiếng Việt và được tin tưởng bởi hơn 4 triệu người trên toàn thế giới.

Rytr được người dùng tin tưởng sử dụng bởi các tính năng: 

 • Đưa ra ý tưởng và dàn bài Blog
 • Viết bài theo công thức AIDA và PAS
 • Hỗ trợ viết Email Marketing
 • Lên ý tưởng cho Social Media
 • Xây Landing Page và Website Affiliate
 • Phản hồi lời nhắn từ khách hàng bằng các mẫu cơ bản
 • Tối ưu thẻ tiêu đề trong SEO

Công Cụ Hỗ Trợ Seo – SEMRUSH 

SEMRUSH là cái tên nổi bật nhất khi nhắc đến bộ phần mềm hỗ trợ SEO. Với 55 công cụ dành cho tiếp thị nội dung, SEO, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, PPC,…Công cụ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian thay vì phải thực hiện các thao tác công nghiệp khi làm Affiliate Marketing.

Tính năng nổi trội của SEMRUSH: 

 • Về SEO: SEO cục bộ, Nghiên cứu từ khóa, On Page, phân tích và tối ưu hóa nội dung,v.v…
 • Về Content: Sáng tạo nội dung,
 • Nghiên cứu thị trường: Phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh,…
 • Về quảng cáo: Nghiên cứu từ khóa PPC
 • Về truyền thông xã hội: Quản trị truyền thông xã hội, v.v…

Nhìn chung, SEMRUSH sẽ mạnh về phân tích và nghiên cứu. Điều này giúp các Affiliate Marketer bớt căng não trong khi làm việc với số liệu.

Công Cụ Hỗ Trợ Chiến Dịch Quảng Cáo – OPTMYZR

Optmyzr là một công cụ tối ưu hóa giúp các Affiliate Marketer chạy và quản lý các chiến dịch tiếp thị trên Google và một số nền tảng khác. Người dùng có thể thực hiện các tính năng sau: 

 • Tối ưu tìm kiếm quảng cáo: Test quảng cáo, điều chỉnh giá thầu, theo dõi ngân sách, v.v..
 • Báo cáo số liệu cho Facebook Ads, sau đó phân loại hiệu suất
 • Kiểm soát và tối ưu các chiến dịch quảng cáo trên Google Ads
 • Liên kết dữ liệu với bảng tính giúp báo cáo dễ dàng hơn. 

Công Cụ Hỗ Trợ Email Marketing – GETRESPONSE

GetResponse là phần mềm liên quan đến Email Marketing và các công việc tương đương. Các tính năng nổi trội gồm: 

Về Email Marketing: Hỗ trợ tạo Email Marketing, phân tích Email, A/B test Email, v.v… 

Giúp xây dựng Website qua 3 lựa chọn: Sử dụng Template có sẵn, sử dụng AI, và lấy dữ liệu từ 1 web có sẵn; tạo phễu giúp chuyển đổi quảng cáo,…

Công Cụ Hỗ Trợ Thiết Kế – CANVA 

Canva là phần mềm hỗ trợ tiếp thị liên kết, giúp bạn tạo ra các ấn phẩm nhanh chóng và đẹp mắt. Canva tích hợp nhiều mẫu thiết kế đẹp và tinh tế. Mỗi khi cần một ấn phẩm quảng cáo, bạn chỉ cần chọn mẫu, sau đó thay tên shop của bạn vào là xong. 

Ngoài ra, Công cụ AI của Canva sẽ giúp bạn tự động hóa việc thiết kế, giúp nhanh hơn thiết kế thông thường khoảng  70 – 80%.

Các tính năng nổi trội của công cụ giúp làm Affiliate

 • Thiết kế logo, xuất logo ở định dạng JPG, PDF, PNG,…
 • Thêm âm thanh và hiệu ứng tiếng động
 • Thiết kế hình ảnh
 • Phối màu
 • Làm lịch biểu quan trọng

Công Cụ Hỗ Trợ Cskh – MANYCHAT 

Phần mềm hỗ trợ CSKH này sẽ thay bạn trả lời các tin nhắn trên các nền tảng Facebook, Instagram, v.v… Điều này sẽ giúp các chủ shop online không cần phải trực tin nhắn 24/7 nữa.

Tính năng nổi trội của phần mềm này phải kể đến: 

 • Hỗ trợ bán hàng và Marketing
 • Cung cấp phiếu giảm giá, bản tin, chương trình khuyến mãi, v.v…. qua SMS hoặc Email.
 • Kết nối với nhiều công cụ như Google Sheets, Hubspot

Công Cụ Hỗ Trợ Video – PICTORY 

Pictory là phần mềm giúp chuyển định dạng văn bản (kịch bản) sang video. Công cụ này sẽ giúp bạn tối ưu được một số công việc như: 

 • Chuyển bài viết có sẵn thành kịch bản Video
 • Tạo và tùy chỉnh video từ link Youtube
 • Tạo video có phụ đề
 • Tạo Visual Video

Công Cụ Hỗ Trợ Xử Lý Âm Thanh – SOUNDRAW 

Đây là phần mềm thường dùng cho Video & Podcast, nổi bật bởi các tính năng: 

 • Xử lý âm thanh theo chọn tâm trạng, thể loại hoặc độ dài âm thanh
 • Sử dụng âm thanh không vi phạm bản quyền
 • Kho nhạc không giới hạn
 • Chọn âm thanh dựa trên tâm trạng, thể loại, bối cảnh
 • Tùy chỉnh được độ nhanh chậm   
 • Điều chỉnh thời lượng âm thanh theo nhu cầu
 • Chỉnh sửa âm thanh khớp với video

TỔNG KẾT

Không phủ nhận được rằng, phần mềm tiếp thị liên kết là cánh tay đắc lực giúp Affiliate Marketer giải quyết công việc nhanh gọn và năng suất hơn. Nếu bạn là chủ shop kinh doanh online đang muốn tiết kiệm chi phí, hay là Publisher mới làm liên kết, bạn nên tham khảo các công cụ và phần mềm trong bài viết trên. Tuy nhiên, phụ thuộc vào công cụ có thể khiến bạn mất đi sự sáng tạo trong công việc. Vậy nên hãy sử dụng phần mềm như một công cụ hỗ trợ và tham khảo. Đừng quên theo dõi các bài viết mới của DIGI HERO Agency mỗi ngày để cập nhập kiến thức mới nhất về tiếp thị liên kết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan