TIKTOK FOR BUSINESS x DIGI HERO AGENCY

TikTok for Business là một sự kiện đáng chú ý trong lĩnh vực kinh doanh và Marketing Online. Theo chân Digi Hero Agency tham dự sự kiện hàng đầu này nhé!

TikTok for Business là gì?

Digi Hero Agency tại sự kiện TikTok for Business
Digi Hero Agency tại sự kiện TikTok for Business

TikTok for Business là sự kiện thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp và nhà tiếp thị. Bởi nó mang lại những thông tin chi tiết về cách sử dụng TikTok để xây dựng thương hiệu. Đồng thời tạo ra nội dung hấp dẫn, chạy quảng cáo phù hợp trên nền tảng và tăng cường doanh số bán hàng.

Sự kiện TikTok for Business có gì?

Tại sự kiện ngày 2/6 vừa qua, với sự góp mặt của rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực marketing và quảng cáo trên TikTok. Tại đây, họ đã chia sẻ kinh nghiệm thành công và giới thiệu các công cụ, chiến lược quảng cáo mới nhất. Giúp các doanh nghiệp tận dụng toàn bộ tiềm năng của TikTok cho chiến lược kinh doanh của mình.

TikTok hiện đang là nền tảng chia sẻ video ngắn phát triển theo cấp số nhân và trở thành một công cụ quan trọng để nhà bán hàng tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Digi Hero Agency tại sự kiện

Digi Hero Agency tại sự kiện TikTok for Business
Digi Hero Agency tại sự kiện

Digi Hero Agency là đơn vị Digital Agency. Chúng tôi cung cấp các chiến lược Marketing đa nền tảng. Phù hợp và hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng Digital Marketing, chúng tôi đã hỗ trợ thành công cho gần 800 dự án. Rất tự hào được đồng hành cùng hơn 300 khách hàng.

Tới tham dự sự kiện, có anh Nguyễn Tuấn Linh – CEO Digi Hero Agency. Đồng thời, anh còn là CMO của TAKI Group. Tại đây, Digi Hero Agency đã có cơ hội gặp gỡ và kết nối với nhiều người trong ngành. Từ đó có cơ hội chia sẻ và học hỏi từ những thành công đã đạt được trên TikTok.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan