TIKTOK PLUG & PLAY x DIGI HERO AGENCY

TikTok Plug & Play là gì?

TikTok Plug & Play là gì?
Chị Vi Nguyễn – Content Strategist TikTok Vietnam

TikTok Plug & Play là sự kiện chia sẻ về cách sáng tạo nội dung chuyển đổi cao đầy thú vị. Giúp các content creator khám phá những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực giải trí và truyền thông xã hội.

Sự kiện TikTok Plug & Play có gì?

Tại TikTok Plug & Play, người tham gia sẽ được kết nối với các chuyên gia hàng đầu trong ngành, được nghe các diễn giả chia sẻ những chiến lược thành công. Những bí quyết để tạo ra nội dung thu hút trên TikTok và cách tận dụng tiềm năng của ứng dụng này.

Sự kiện TikTok Plug & Play có gì?

Hoạch định: Bạn sẽ được cung cấp một kế hoạch toàn diện và khả thi để định hướng nội dung cho Tài khoản Doanh nghiệp TikTok. Hướng dẫn chia nhỏ quy trình thành các bước dễ thực hiện, bao gồm:

Xác định đối tượng mục tiêu, đặt mục tiêu nội dung, nghiên cứu xu hướng và đối thủ cạnh tranh, lên lịch xuất bản nội dung và đo lường.

TikTok A Bờ Cờ: Nhà sáng tạo nội dung có thể giữ cho quá trình lên ý tưởng nội dung của họ luôn mới mẻ và thú vị, tạo ra nội dung hấp dẫn và thành công hơn trên TikTok bằng cách khám phá cách sử dụng tính năng phổ biến của TikTok A Bờ Cờ để tạo ý tưởng nội dung mới và sáng tạo cho tài khoản TikTok của doanh nghiệp.

Tối đa hiệu suất: Hướng dẫn này đưa ra các đề xuất thiết thực để cải thiện hiệu quả và tỉ lệ chuyển đổi của nội dung sáng tạo của bạn trên TikTok.

Nội dung bao gồm nhiều yếu tố, bao gồm hiểu đối tượng mục tiêu của bạn, tạo thông điệp hấp dẫn, sử dụng hình ảnh bắt mắt, tối ưu hóa cho các định dạng quảng cáo khác nhau cũng như tận dụng dữ liệu và phân tích để đo lường hiệu suất.

Ngoài ra, sự kiện không chỉ dành cho các influencer hay người đã có kinh nghiệm sáng tạo nội dung trên TikTok mà còn có sự góp mặt của đại diện các doanh nghiệp muốn tìm hiểu cách tiếp cận khách hàng thông qua TikTok cho đến những người quan tâm đến việc xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội.

Digi Hero Agency tại sự kiện

Vào ngày 23/05/2023 vừa qua, tại Hotel du Parc Hanoi, Digi Hero đã vinh dự được tham dự sự kiện được tổ chức bởi TikTok dành riêng cho khách hàng và đối tác nhận được thư mời từ TikTok for Business.

Digi Hero Agency tại sự kiện
Digi Hero Agency tại sự kiện

Tại TikTok Plug & Play

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan