Tips Đốt Vía Bán Hàng Online Giải Xui Hiệu Quả

Cách đốt vía bán hàng online giải đen

Đốt vía” hay dân gian gọi là “đốt phong long”, “giải vía” có lẽ đây là cụm từ chúng ta đã được nghe rất nhiều. Tuy nhiên để thực sự hiểu rõ về ý nghĩa thì không phải ai cũng biết.  Không biết có bạn nào làm ăn kinh doanh, chẳng may gặp phải trường hợp phải vía chưa? Sau đây Digi Hero Agency sẽ giải thích chi tiết về cụm từ “đốt vía” và các “Tips đốt vía bán hàng online giải xui hiệu quả” giúp cho việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn.

Đốt vía là gì? 

Theo truyền thống tín ngưỡng của một số nước châu Á, con người ngoài phần người thì sẽ có phần hồn và vía đi theo. Đàn ông thì ba hồn bảy vía, đàn bà ba hồn chín vía. Chính từ những quan niệm đó, trong dân gian lưu truyền rất nhiều câu chuyện về vía lành, vía dữ. Người có vía lành sẽ mang tới nhiều may mắn và chủ cửa hàng sẽ bán được hàng.

Tuy nhiên cũng sẽ có những người có vía dữ (phong long) chính là một năng lượng của ai đó khiến cho việc kinh doanh trở nên ế ẩm, nặng vía đem lại sự xui xẻo, vận đen cho người bán hàng. Khi kinh doanh, người ta sợ nhất việc một ai đó nặng vía mở hàng. Vì việc đó bị cho rằng khởi đầu không thuận lợi, gây ra tình trạng buôn bán ế ẩm. 

Việc đốt vía hiểu tượng trưng như một hành động để xua đuổi vía dữ. Là một trong những Mẹo bán hàng online đắt khách mà mọi người vẫn hay truyền tai nhau.

Khi nào bạn nên đốt vía bán hàng online giải xui?

Tại sao bán hàng online không ai mua? Người ta cho rằng buôn bán ế ẩm là do đang bị vía dữ gây ảnh. Những lúc như thế người thường “Đốt vía” để xua đuổi vía ác vía dữ đi. Và đọc kèm theo một vài câu trong bài văn khấn để xua đuổi hồn vía đi. Người ta quan niệm rằng việc đốt vía là phương pháp đơn giản có thể giúp xua đuổi các loại tà ma, các năng lượng xấu xung quanh ta. Phù hợp với những người buôn bán ế ẩm cả ngày.

Dân gian tin rằng, thần Lửa là vị thần tốt lành, mang lại may mắn và trừ được tà khí. Lửa có thể tống được những thứ xui xẻo ra khỏi ngôi nha. Không chỉ trong kinh doanh truyền thống mà ngay cả các “con dân buôn online bây giờ cũng phải “thủ” sẵn một số văn khấn đốt vía online”. Lỡ dính vào hoàn cảnh ế ẩm cả ngày, không ai mua hàng thì “đốt vía”.

cach-dot-via-giai-den-ban-hang-bang-viec-thap-huong

Để trả lời cho câu hỏi vì sao lại phải đốt vía? Thì ta có thể giải thích dễ hiểu là việc này sẽ giúp loại bỏ đi các năng lượng xấu bám theo bên ngoài và giúp gia tăng năng lượng dương trong cơ thể. Giúp cân bằng âm – dương.

Tuy nhiên, chưa có minh chứng khoa học  nào cho rằng việc đốt vía sẽ giúp việc kinh doanh trở nên tốt hơn. Nhưng thực tế, những cách này sẽ giúp cho bạn có niềm tin hơn rằng mọi vận xui của bạn sẽ được đuổi đi. Hơn nữa, đốt ᴠía cũng không hề gâу tổn hại đến bất cứ ai mà cách làm lại khá đơn giản, không mất nhiều thời gian, công ѕức. Do đó, khi thấy công việc buôn bán ế ẩm, kinh doanh không thuận lợi, thường xuyên vắng khách hay đơn giản bạn đang muốn giải hạn thì lúc này hãy cân nhắc đến việc đốt vía bán hàng online.

Top 10 cách đốt vía bán hàng online giải đen cho dân buôn bán

Mẹo đốt vía bán hàng bằng giấy

Nếu muốn đốt vía hiệu quả, bạn nên chuẩn bị 1 tờ giấy, mở hết các cửa rồi đốt giấy đi soi khắp các ngóc ngách tăm tối trong nhà. Cách khấn xua đuổi vận xui trong khi đốt vía là: “Ba hồn bảy vía, ba hồn chín vía, vía lành thì ở, vía dữ mời đi”. Ngoài ra, nếu đến cuối cùng vẫn còn lửa cháy trên tờ giấy, bạn vứt xuống trước sân nhà, nếu là nam nhảy qua 7 lần, nữ nhảy qua 9 lần là xong.

 Cách đốt vía bán hàng online giải đen
Đốt vía bán hàng online

Đốt vía bán hàng bằng gạo – muối

Theo phong thủy, gạo – muối thường được cho là có khả năng hấp thụ năng lượng âm. Là một loại “bùa” dùng để “xả xui”, tẩy uế, mang may mắn vào nhà. Để đốt vía giải xui, chủ shop chỉ cần thực hiện theo các bước:

  • Trộn 1 nắm gạo và 1 nắm muối trắng lại với nhau. Rắc xung quanh 4 góc nhà, khu vực bán hàng hoặc kho hàng. Nếu gặp phải người có vía dữ thì chỉ cần lấy một nắm muối ném qua vai trái. Nữ giới nắm muối bên tay phải, nam giới thì nắm muối bên tay trái.
  • Miệng khấn: Ba hồn bảy vía, vía lành thì ở, vía dữ thì đi – nếu người đó là nam. Còn nếu người đó là nữ thì bạn khấn: Ba hồn chín vía, vía lành thì ở, vía dữ thì đi. Nam thì nhẩm 7 lần, nữ thì nhẩm 9 lần.
đốt vía bán hàng online
Đốt vía bán hàng bằng gạo – muối

Đốt vía online hiệu quả bằng cách thắp hương

Thắp hương là việc thường xuyên được thực hiện vào các ngày mùng 1, ngày rằm hoặc những ngày lễ lớn. Tuy nhiên, việc thắp hương cũng có thể được áp dụng để đốt vía trong trường hợp người kinh doanh buôn bán muốn xua đuổi những điều xui xẻo. Hãy thành tâm cầu nguyện cho vận đen mau chóng tan đi. Số lượng hương thắp trên bàn thờ bắt buộc phải là số lẻ và không được thắp số chẵn.

đốt vía bán hàng online
Đốt vía online hiệu quả bằng cách thắp hương

Đốt vía online bằng cách thờ thần tài

Thần tài là một vị thần tín ngưỡng của dân gian Việt Nam. Được xem là gia thần của người Việt. Vì vậy, khi kinh doanh buôn bán, nhiều người thường thờ cúng ông để thu hút tài lộc. Với ý nghĩ mang đến sự thuận lợi, suôn sẻ trong kinh doanh và buôn bán, ngày mùng 10 tháng Giêng hàng năm được chọn là ngày vía Thần Tài. Do đó, gia chủ nên thành tâm cúng bái vào các ngày Tết, ngày rằm hoặc ngày vía Thần Tài để thu hút thêm nhiều tài lộc và may mắn cho mình.

đốt vía bán hàng online
Đốt vía online bằng cách thờ thần tài

Giải vía bán hàng online bằng vật phẩm phong thủy

Các loại đá phong thủy khác nhau đều ẩn chứa những sức mạnh thần bí khác nhau. Từ bảo vệ cho đến trừ tà, mang lại may mắn… Do đó, chủ shop nên lựa chọn một số vật phẩm phong thủy phù hợp với mệnh của mình để mang lại may mắn và bán hàng thuận lợi hơn. Hãy tham khảo ngay bảng màu hợp mệnh sau đây để chọn món đồ phong thủy phù hợp cho chính mình:

MỆNH

MÀU VẬT PHẨM 

Kim

Vàng hoàng thổ, nâu đất,  xám, xanh, trắng

Mộc

Xanh lá, xanh nước biển, đen

Thủy

Xanh nước biển, trắng, đen, xám

Hỏa

Xanh lá, đỏ, hồng, cam

Thổ

Vàng, vàng đất, đỏ, nâu sậm, cam, hồng

đốt vía bán hàng online
Giải vía bán hàng online bằng vật phẩm phong thủy

Bài khấn đốt vía bán hàng online

Dưới đây là bài đốt vía bán hàng chuẩn nhất hiện nay Digi Hero Agency sẽ chia sẽ mà bạn nên thử áp dụng:

Vía dữ đi, vía lành thì ở!
Ngọn lửa nhỏ nhờ nhờ bụi khói
Lập lòe trong mù mịt tuyết rơi
Sáng mùa đông chưa tỏ mặt người…

Em đốt vía cầu may, bán đắt
Những món hàng sẽ vợi nhanh nhanh.
Có lửa nào xua đi bất trắc?
Phận đàn bà xa xứ mong manh!

Những cuộc tình trôi qua chóng vánh,
Chợ họp rồi chợ đến lúc tan…
Một mình em và căn phòng lạnh
Vía lành nào ở lại cùng em?

Anh những muốn sẻ chia cay đắng
Chỉ thầm lo cái vía của mình!
Chẳng mở hàng…thôi em cứ đốt,
Xin em đừng xua đuổi vía anh!

Tham khảo thêm nhiều kiến thức bổ ích liên quan: Mẫu lời chào bán hàng online

Kết luận

Trên đây là một số mẹo đốt vía bán hàng online phổ biến và mang lại hiệu quả cao hiện nay. Nếu bạn là người bắt đầu với công việc kinh doanh online mà chưa biết bắt dầu từ đâu. Hãy tham khảo qua kinh nghiệm bán hàng online tại Digi Hero Agency hy vọng rằng với những cách giải đen này, chủ kinh doanh sẽ buôn may bán đắt, tài lộc hanh thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan